Go to top
Hướng dẫn sử dụng
Đăng ký thành viênĐăng ký | Đăng nhậpĐăng nhập
Đăng ký
Họ và tên:*
Email: * (4-30 ký tự )
Mật khẩu: * (6-30 ký tự )
Nhập lại mật khẩu: *
Số điện thoại:*
Địa chỉ :*
(Số nhà, đường, khu phố)
Tỉnh / Thành :*
Quận / Huyện :*
 
 
Đã có tài khoản? Đăng nhập
Đăng nhập
Email:
Mật khẩu:
 
Lấy lại mật khẩu
 
Email:
(Nhập mail đã đăng ký để lấy lại mật khẩu)
Quy chế hoạt động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE RAOBANNHADAT.VN

 1. Nguyên tắc chung
 • Raobannhadat.vn là kênh thông tin của những người cần mua hoặc bán bất động sản của mình.
 • Các thành viên chỉ đăng tin những bất động sản sở hữu hoặc được sự cho phép của chủ tài sản.
 • Thành viên của Sàn giao dịch TMĐT raobannhadat.vn là các cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được ban quản lý raobannhadat.vn chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do raobannhadat.vn cung cấp hoặc liên quan đến raobannhadat.vn. Các cá nhân, tổ chức tham gia giao dịch trên raobannhadat.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.
 • Bất động sản tham gia giao dịch tại raobannhadat.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật hiện hành.
 1. Quy định chung
 • Nếu thành viên nào đăng tin ngoài bất động sản thì sẽ bị xóa tin, nếu cố tình đăng nhiều lần sẽ bị xóa tài khoản.
 • Tin VIP: tin xuất hiện ngoài trang chủ dưới tin siêu VIP.
 • Tin siêu VIP: tin xuất hiện trên cùng trang chủ, chỉ được thể hiện 06 (sáu) tin cùng lúc.
 • Sàn giao dịch Rao Bán Nhà Đất.
 • Website chỉ có 1 loại thành viên miễn phí.
 • Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác; nick trùng tên với tên của các chính trị gia;...
 • Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép.
 • Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật; đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.
 • Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia. Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh.
 • Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa.

 

 1. Quy trình giao dịch
 • Người dùng truy cập website, sau đó đăng ký thông tin để tạo tài khoản. Khi có tài khoản có thể đăng tin lên website.
 • Khi có tin đăng, thành viên có thể đặt tin VIP hoặc siêu VIP.

Quy trình bảo hành/bảo trì tin đăng

Người đứng tên đăng ký tài khoản (thành viên) sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin mình đăng tải. Ban quản trị website không chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của nội dung tin do thành viên đăng lên cũng như các vấn đề liên quan đến việc thực hiện giao dịch giữa người đăng tin rao bán/ cho thuê và người mua/thuê bất động sản. Ban quản lý sàn TMĐT raobannhadat.vn luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao.

Việc bào hành/bảo trì tin đăng sau giao dịch do người mua và người bán tự thỏa thuận. Chúng tôi khuyến khích người bán nên có các hình thức bảo hành quy chuẩn, đảm bảo quyền lợi của cả hai bên.

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Raobannhadat.vn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và hỗ trợ, phối hợp giải quyết mọi tranh chấp phát sinh, cung cấp đầy đủ các thông tin cho cơ quan pháp luật trong trường hợp cần thiết. Tuy nhiên Ban quản trị raobannhadat.vn sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, thông tin tới người bán.                       

Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến ban quản trị raobannhadat.vn qua email thanhhung678@gmail.com, ban quản trị raobannhadat.vn có thể sẽ có email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Raobannhadat.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao bất động sản, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

 1. Quy trình thanh toán

1.      Quy trình thanh toán giữ người mua và người bán

Việc thanh toán đơn hàng giữa người mua và người bán do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. Raobannhadat.vn không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận mua bán giữa hai bên.

Raobannhadat.vn khuyến khích người mua và người bán thực hiện thanh toán sau giao dịch qua các hình thức đảm bảo như chuyển khoản, và phải có hóa đơn chứng từ làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại nếu có sau giao dịch.

2.      Quy trình thanh toán giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT Raobannhadat.vn

Các hình thức thanh toán:

-             Trực tiếp tại công ty

-             Trực tuyến (thông qua thẻ cào điện thoại viettle, mobile phone, vinaphone)

Bước 1:  Đăng nhập vào website Raobannhadat.vn         

Bước 2: Truy cập vào trang cá nhân https://raobannhadat.vn/quan-ly

Bước 3: Chọn mục Nạp tiền vào tài khoản.

Bước 4: Chọn nhà mạng, nhập số seri, mã thẻ cào.

Bước 5: Click Thực hiện để hoàn tất.

Khi nạp thành công, tài khoản của thành viên sẽ nhận được số tiền tương ứng theo quy định của website.

-             Chuyển khoản:

Thành viên chuyển khoản với nội dung “Nạp tiền vào tài khoản tentaikhoan-sodienthoai”

Ví dụ: Nap tien vao tai khoan test002 – 0989 722 522

Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT Raobannhadat.vn nhận được thông tin chuyển khoản sẽ nạp tiền vào tài khoản cho thành viên.

Gọi điện thông báo cho thành viên khi đã nạp tiền thành công.

 

 1.  Đảm bảo an toàn giao dịch

Raobannhadat.vn mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các bất động sản của mình.

Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Raobannhadat.vn phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một cổng thông tin giao dịch bất động sản trực tuyến số 1 Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.

Do thị trường bất động sản rất phong phú và đa dạng, chúng tôi, cũng giống như các phương tiện thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên Raobannhadat.vn.  Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê, rao cho thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.

Thông tin Raobannhadat.vn không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình.

 1. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng
 • Không chia sẻ, tiết lộ, chuyển giao thông tin cho một bên thứ ba
 • Không sử dụng thông tin cá nhân để gửi quảng cáo, giới thiệu sản phẩm và các thông tin có tính thương mại khác.
 • Phòng chống đánh cắp hoặc tiếp cận thông tin trái phép.
 • Trong trường hợp hệ thống thông tin bị tấn công làm phát sinh nguy cơ mất thông tin của người tiêu đùng, đơn vị lưu trữ thông tin phải thông báo cho cơ quan chức năng trong vòng 24 (hai mươi bốn) giờ sau khi phát hiện sự cố.

1.       Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 • Với đặc tính của thị trường bất động sản rất phong phú, đa dạng, chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang raobannhadat.vn hữu ích và chính xác nhất có thể. Để thực hiện điều đó, raobannhadat.vn yêu cầu khách hàng phải cung cấp thông tin cá nhân trong phạm vi bắt buộc.
 • Các thông tin cá nhân mà raobannhadat.vn có thể thu thập từ Khách hàng: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp, nơi làm việc...

2.       Phạm vi sử dụng thông tin

 • Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:
 • Cung cấp bất động sản hay thực hiện những giao dịch mà Khách hàng yêu cầu
 • Gửi thông tin đến Khách hàng
 • Phân tích, đánh giá và hoàn thiện bất động sản (kể cả website), công nghệ, quy trình
 • Nâng cao mối tương tác và liên kết với Khách hàng
 • Nếu không có sự đồng ý của Khách hàng, raobannhadat.vn sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo

3.      Thời gian lưu trữ thông tin

 • Các thông tin cá nhân của Khách hàng được lữu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu khách hàng đưa ra.
 • 4.      Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
 • Công ty TNHH Tư Vấn Giải Pháp và Công Nghệ Quốc Tế
 • Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0989 722 522                       Email: thanhhung678@gmail.com

5.      Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

 • Mỗi thành viên được cung cấp một tài khoản và mật khẩu để quản lý thông tin cá nhân của mình, thành viên có quyền thay đổi, cập nhật thông tin tài khoản của mình. Khi thành viên muốn hủy bỏ tài khoản Sàn giao dịch TMĐT sẽ thực hiện điều này.

6.      Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • raobannhadat.vn cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của thành viên, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà thành viên cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website raobannhadat.vn được bảo mật.
 • raobannhadat.vn chỉ sử dụng thông tin của thành viên khi có sự đồng ý của thành viên đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 1. Quản lý thông tin xấu
 • Raobannhadat có quyền xóa tin nào đăng tin không hợp lệ, nội dung ngoài bất động sản. Đăng tin rao bán không thuộc sở hữu. Nếu thành viên nào cố tình đăng tin spam thì sẽ bị xóa tài khoản vĩnh viễn.
 • Raobannhadat có nghĩa vụ bảo vệ tài khoản cho người dùng. Không đăng tải, mua bán thông tin thành viên. Giải quyết mọi khiếu nại của khách hàng về việc đăng ký thành viên, đăng tin, đặt tin VIP.

Quy định chung

 

Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác; nick trùng tên với tên của các chính trị gia;...

Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép.

Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật; đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia. Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh.

Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa.

 

Quy định về bài viết

 

Những bài viết vi phạm các điều sau sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại nội dung hoặc xoá ngay mà không cần phải thông báo:

 

 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 1. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật
 • Raobannhadat hỗ trợ tối đa hình thức nạp tiền vào tài khoản. Nếu trong quá trình nạp bị lỗi thì phải đền bù số tiền tương ứng cho thành viên
 1. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website RAOBANNHADAT.VN
 2.  

 

Raobannhadat.vn có toàn quyền thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung Quy chế sử dụng bất cứ lúc nào mà không cần thông báo. Các thành viên phải tuân thủ theo các Quy định mới được bổ sung (nếu có).

Raobannhadat.vn có quyền thay đổi, xóa nội dung không phù hợp với Quy định sử dụng mà không cần phải báo trước.

Raobannhadat.vn có quyền khóa, xóa tài khoản của thành viên khi thành viên vị phạm các Quy định của website.

Raobannhadat.vn sẽ giữ bản quyền sử dụng các nội dung được thành viên đăng tải trên website Raobannhadat.vn theo các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Raobannhadat.vn được quyền thay đổi bảng giá, dịch vụ, hình thức thanh toán trên website mà không nhất thiết phải thông báo trước.

 1.  

 

 1. Raobannhadat.vn tuân thủ các quy định tại Điều 36 Nghị định số 52/2013/NĐ-CP.
 2. Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân là người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp các thông tin theo quy định tại Khoản 1, Khoản 2 và Khoản 3 Điều 29 Nghị định số 52/2013/NĐ-CP khi đăng ký sử dụng dịch vụ.
 3.  Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư này.
 4. Loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.
 5. Yêu cầu người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).
 1. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch RAOBANNHADAT.VN
  1.  

 

Các thành viên có tài khoản trên Sàn giao dịch TMĐT raobannhadat.vn có quyền sử dụng mọi dịch vụ, tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.

Thành viên sẽ được Sàn giao dịch TMĐT raobannhadat.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng tải khoản, tiến hành đăng tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT raobannhadat.vn.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT raobannhadat.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT raobannhadat.vn.

 

 1.  

 

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT raobannhadat.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viêncam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT raobannhadat.vn và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT raobannhadat.vnlà chính xác.

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT raobannhadat.vn.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch điện tử hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thương nhân, tổ chức, cá nhân phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

 

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối,cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử raobannhadat.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch điện tử raobannhadat.vn.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch điện tử raobannhadat.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch điện tử raobannhadat.vn.

Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.

 1. Điều khoản áp dụng
 • Khi phát hiện tin đăng của mình bị người khác đăng lại hoặc thay đổi thông tin thì thành viên thông báo để ban quản trị xử lý tin đăng đó.
 • Nếu trong quá trình nạp tiền lên tài khoản bị sự cố, thành viên báo cáo với raobannhadat.vn chúng tôi sẽ kiểm tra log giao dịch nếu xác nhận quý khách có nạp tiền hợp lệ thì sẽ tăng số tiền tương ứng cho quý khách.
 • Thành viên có thể lấy nội dung tin đăng từ raobannhadat.vn qua các website khác. Khi đó chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nội dung tin đó ở website khác.
 1. Điều khoản cam kết

Raobanhadat.vn cam kết sẽ hỗ trợ người dùng tốt nhất. Bảo vệ thông tin cho thành viên. Nâng cấp hệ thống hoàn thiện đáp ứng được tốt đa tiện ích cần của thành viên và người xem.

Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch/website TMĐT raobannhadat.vn

 • Sàn giao dịch Rao Bán Nhà Đất
 • Công ty/Tổ chức   : Công ty TNHH Tư Vấn Giải Pháp và Công Nghệ Quốc Tế
 • Địa chỉ: 41/1, TMT 13, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
 • Tel: 0978 893678                          Email: info@topsite.vn

Đã đăng ký với bộ Công Thương. Mã số đăng ký là 2015-0186/ĐK/TMĐT
Quy chế hoạt động - Bảo mật thông tin

Công ty TNHH Tư Vấn Giải Pháp và Công Nghệ Quốc Tế

MST: 0310368322 - Email: info@raobannhadat.vn - Điện thoại: 0989 722 522
Địa chỉ:41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Hỗ trợ kỹ thuật: Yahoo: nth678 - Skype: nth678 - Email: thanhhung678@gmail.com - 0989 722 522 (Thanh Hưng mr)